http://www.truck.in.th/siamcar support
เมนูหลัก
 
หมวด

 
ข้อมูลเต็นท์รถ
ชื่อเต็นท์ สยามคาร์ส สาขาถนนศรีนครินทร์
ที่ตั้ง 1007 ถ.ศรีนครินทร์ ปากซอย 29 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
โทร 02-721-1934-5
มือถือ 081-638-6113, 081-330-3870
แฟกซ์ 02-7211936
อีเมล์ siamcar_1007@yahoo.com

  


คลิ๊กดูแผนที่เต็ม

 
สถิติเต็นท์รถ
เปิดเต็นท์ : 17/05/2553 19:25:48
แก้ไขล่าสุด : 15/01/2557 11:19:43
ผู้ชมทั้งหมด :
จำนวนสินค้า/บริการ : 0
มีผู้ชมขณะนี้: 2 คน
  หน้าแรก  :  รับสมัครพนักงานด่วน  :  สยามคาร์ ศูนย์รวม รถมือสองคุณภาพเยี่ยม!!!
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันที่ : 17/11/2553 21:23
สยามคาร์ ศูนย์รวม รถมือสองคุณภาพเยี่ยม!!!
17/11/2553 มีผู้ชม: 3585

              ด้วยความแตกต่างและหลากหลายของสินค้าที่ "สยามคาร์ส" ตั้งใจสรรหามาเพื่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง บวกกับการบริการและสินค้าที่มีคุณภาพจึงทำให้ 10 กว่าปีที่ผ่านมาของสยามคาร์สเต็มไปด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า ซึ่งขณะนี้สยามคาร์สเปิดให้บริการถึง 3 สาขา โดยมีสาขาใหญ่อยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ และอีก 2 สาขาอยู่ที่ศรีนครินทร์และรามคำแหง กรุงเทพฯ ซึ่งทั้ง 3 สาขายึดมาตรฐานเดียวกันเพื่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง

             คุณพัชราภา พวงโต หรือพี่โอ๋ ผู้ดูแลศูนย์รวมรถยนต์สยามคาร์ส เล่าว่า  "สยามคาร์สที่ศรีนครินทร์นี้เป็นสาขาที่ 2 รองมาจากบริษัท บุรีรัมย์ สยามลิสซิ่ง จำกัด ซึ่งเป็นสาขาใหญ่ โดยที่ศรีนครินทร์เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปีแล้ว โดยเน้นจำหน่ายซื้อขายรถใหญ่เป็นพวกรถ 6 ล้อ และ 4 ล้อ รถส่วนใหญ่เป็นรถมือสองที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวิ่งได้ตลอดเวลาเพราะรถที่นำเข้ามานั้นได้ทำการจดทะเบียนแบบรถทั่วไปจึงสามารถวิ่งได้ตลอดเวลา แต่หากเป็น 6 ล้อที่บ้านเราจะห้ามวิ่งช่วงเย็น หากถามถึงเรื่องคุณภาพก็เหมือนรถทั่ว ๆ ไปไม่ได้แตกต่างกัน แถมยังประหยัดกว่าในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งค่าน้ำมันและค่าอะไหล่ อีกทั้งการดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก รวมไปถึงออพชั่นต่าง ๆ ยังครบครัน ไม่ว่าจะเป็นวิทยุ แอร์ หรือพาวเวอร์ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 2 แสนบาทขึ้นไป จะสูงหรือต่ำกว่านี้ก็ดูที่สภาพ ปี รุ่น ของรถเป็นหลัก"

         ทั้งนี้ พี่โอ๋ยังเผยถึงหลักในการเลือกรถให้ฟังต่อว่า  "ทางเราตรวจดูทุกอย่าง ทั้งเครื่องยนต์ ช่วงล่าง ไมล์ ตัวถัง รวมถึงเอกสารที่มาต่าง ๆ ของรถ หากรับซื้อมาแล้วเกิดปัญหาก็จะเสียเวลาและเสียความรู้สึกกันเปล่า ๆ ทางเราอยากให้ลูกค้าที่ซื้อรถจากเราไปได้ของดีและเชื่อใจเราได้เรื่องคุณภาพ เพราะเราจะตรวจสอบให้อย่างดีทั้งก่อนและหลังการขายทั้งรถเล็กและรถใหญ่ ซึ่งถ้าหากผู้บริโภคไม่แน่ใจสามารถพาช่างมาดูได้ แต่ก็มีบางกรณีที่เราจะขายตามสภาพซึ่งจะเป็นรถใหญ่มากกว่า เพราะลูกค้าที่เป็นกลุ่มรถใหญ่จะไม่ค่อยกังวลเรื่องคุณภาพ คือถ้าชอบและเหมาะสำหรับการใช้งานก็ซื้อเลย แต่จะกังวลเรื่องของเอกสารมากกว่า แต่หากเป็นกลุ่มของรถเล็กแน่นอนเรื่องของตัวถัง เครื่องยนต์ ไมล์ ช่วงล่างถือเป็นสิ่งสำคัญ พูดง่าย ๆ ว่ารถใหญ่จะขายง่ายกว่า จากจุดนี้จึงทำให้ "สยามคาร์ส" เน้นจำหน่ายรถใหญ่เป็นหลัก
          

          ส่วนสาขาที่รามคำแหงจะเน้นขายรถเล็กมากกว่า หากลูกค้ามีความสนใจรถรุ่นไหนก็สามารถสั่งจองได้ ส่วนสาขาใหญ่ที่บุรีรัมย์จะมีรถใหม่ป้ายแดงของ MITSUBISHI FUSO จำหน่ายด้วย แต่หากเป็นรถ 6 ล้อมือสองจะได้รับการตรวจเช็กสภาพใหม่อย่างดีทุกคัน ซึ่งลูกค้าที่ซื้อไปพร้อมใช้งานได้ทันที
    "สยามคาร์สมีหลักในการทำธุรกิจที่ว่าต้องมีความซื่อสัตย์ ไม่หลอกลวงลูกค้า มีความตรงไปตรงมา นำสินค้าที่ดีมาให้ผู้บริโภค ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้เรายืนหยัดมาได้จนทุกวันนี้"

            ก่อนจบการสนทนาพี่โอ๋บอกถึงวิธีการเลือกซื้อรถมาฝากคุณผู้อ่านว่า อันดับแรกควรดูที่ตัวถังของรถเป็นหลักหลักจากนั้นก็ตรวจดูเครื่องยนต์ช่วงล่าง อุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนการตัดสินใจซื้อ หากเป็นรถใหญ่ก็ดูที่ความพึงพอใจเป็นหลัก ดูที่ความเหมาะสมของการใช้งานเป็นสำคัญ

           สุดท้ายนี้อยากให้ลูกค้าลองเข้ามาดูรถของเรา รับประกันคุณภาพได้ว่าไม่มีชนหนัก พลิกคว่ำอย่างแน่นอน อีกอย่างเรื่องของทะเบียนหรือเอกสารต่าง ๆ เราเตรียมให้พร้อมทุกคัน ลูกค้าอุ่นใจและวางใจได้ สยามคาร์สไม่มีย้อมแมวอย่างแน่นอน

            ท้ายสุดจริง ๆ พี่โอ๋บอกว่าอีกไม่นานนี้ทางศูนย์มีโครงการปรับปรุงโครงสร้างของเต็นท์ใหม่ คือให้มีความทันสมัยขึ้นกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าเตรียมพบกับโฉมใหม่ของสยามคาร์สได้ในเร็ว ๆ นี้
      สนใจติดต่อ โทร. 0-2721-1934-6, 08-1330-3870


 
หน้าแรก  รับสมัครพนักงานด่วน  สยามคาร์ ศูนย์รวม รถมือสองคุณภาพเยี่ยม!!!
สยามคาร์ส ศูนย์รถคุณภาพเยี่ยมรับประกันไม่มี ชนหนัก รับซื้อรถยนต์ 6 ล้อ 4 ล้อใหญ่ (ไม่ติดเวลา) รถเก๋ง
Copyright©2014 สยามคาร์ส สาขาถนนศรีนครินทร์
Powered by Truck.in.th