เปิดบริการเว็บไซต์สำหรับกิจการของท่านฟรี!

กิจการของท่าน มีเว็บไซต์หรือยัง?


   ทางเว็บรถบรรทุกได้เปิดระบบเว็บไซต์ออนไลน์ สำหรับท่านที่ต้องการจะขายหรือให้บริการเกี่ยวกับรถขนาดใหญ่แบบออนไลน์ แต่ไม่มีเวลาสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง หรือไม่มีทุนเพียงพอ และยังต้องทำการตลาดให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับการค้นหา เช่น google เพื่อให้คนรู้จักอีก แต่ปัญหาทั้งหมดท่านไม่ต้องกังวลแล้วครับ เพราะเรามีระบบเว็บไซด์สำเร็จรูปให้ท่านได้มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ ภายใน 1 นาทีเท่านั้น!! และยังเป็นบริการฟรี!อีกด้วย

บริการเว็บฟรีนี้เหมาะสมสำหรับ....
1. บริษัท/ห้างร้าน/โชว์รูม ที่มีรถหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง เป็นจำนวนมากๆ (ท่านสามารถสร้างเป็นแคตตาล็อคสินค้าได้)
2. ผู้ประกอบการที่มีบริการที่เกี่ยวข้อง เช่น อู่ซ่อม, รับติดตั้งแก๊ส, บริการ car cair ฯลฯ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์การบริการที่มีรายละเอียดที่ครบถ้วน
3. ผู้ที่ต้องการเผยแพร่ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับวงการรถบรรทุก (สามารถสร้างเป็นเหมือน Blog ได้)
4. ผู้ที่ต้องการมีเว็บไซด์สำเร็จรูป เป็นของตัวเอง โดยไม่ต้องลงทุนจ้าง หรือเขียนเว็บมาใหม่

สอบถามรายละเอียดติดต่อเรา คลิ๊กที่นี่


คลิ๊กดูเว็บตัวอย่าง

เงื่อนไขการใช้งาน

1. มีขนาดพื้นที่จำกัดให้เต็นท์รถละ 100M ในการ upload ไฟล์รูปภาพต่างๆ แต่ไม่จำกัดจำนวนและปริมาณส่งถ่ายข้อมูลครับ (Unlimited Data Transfer)
2. ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถใช้บริการนี้ได้ฟรี! ตลอดไปไม่มีหมดอายุการใช้งานครับ
3. สงวนสิทธิ์การเปิดใช้บริการสำหรับสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับรถขนาดใหญ่, เครื่องจักรกลหนัก, รถเพื่อการเกษตร, อะไหล่อุปกรณ์, Logistic ฯลฯที่เกี่ยวข้อง เท่านั้น! ไม่รับ MLM หรือขายสินค้าอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับเว็บรถบรรทุก ถ้าตรวจพบ ผมขออนุญาตลบเพจที่ผิดเงื่อนไขข้อนี้ทันที โดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า
4. กรณีที่ท่านเปิดใช้บริการแล้ว แต่ไม่มีการ update ข้อมูลใดๆ ภายใน 1 เดือนแรก ผมขอยกเลิกการใช้บริการ แล้วนำชื่อ url เว็บเต๊นท์ที่ท่านจดไว้ เปิดโอกาสให้สมาชิกท่านอื่นได้ใช้ต่อไปนะครับ
พบข้อผิดพลาดของโปรแกรม กรุณาแจ้งมาได้ที่ webmaster@truck.in.th ครับ

เข้าสู่ระบบสมาชิก