ชัยภูมิ 3เม.ย.61เวลา13.45น.กู้ภัยสว่างคุณธรรม จุดเมือง รับแจ้งอุบัติเหตุ | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

ชัยภูมิ 3เม.ย.61เวลา13.45น.กู้ภัยสว่างคุณธรรม จุดเมือง รับแจ้งอุบัติเหตุ

ชัยภูมิ 3เม.ย.61เวลา13.45น.กู้ภัยสว่างคุณธรรม จุดเมือง รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะ + รถตู้ + รถกระบะ สถานที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้างโฮมโปร ถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ- สีคิ้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัย พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ และอุปกรณ์ตัดถ่าง ออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดค้างในยานพาหนะจำนวน 2 ราย และเสียชีวิตติดค้างในยานพหนะจำนวน 1 ราย และ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก2ราย

เจ้าหน้าที่เร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ออกจากซากรถ ก่อนให้การช่วยเหลือทั้งหมดนำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ

สวนรางผู้เสียชีวิตต่อมาทางด้าน พ.ต.ท.บุญยงค์ สอนสุข รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่นำร่างออกจากซากรถ ซึ่งผู้เสียชีวิตนั้นเป็นหญิง อายุ53ปี อาศัยบ้านเลขที่หมู่ที่6ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะทำการชันสูตรก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

ผู้ออกปฏิบัติหน้าที่กู้ภัยสว่างคุณธรรม จุดเมือง รถสว่าง31-03,31-04,รถเฉพาะกิจ10-42,รถกู้ชีพโรงพยาบาลชัยภูมิ,เจ้าหน้าที่ทางหลวง,เจ้าหน้าที่จราจรสภ. เมืองชัยภูมิ

ขอบคุณกู้ภัย65,205,ป้องกัน17,อาสาเมือง10-01

ภาพ-ข่าวต่อไปนี้ไม่ได้ลบหลู่หรือดูหมิ่นผู้เสียชีวิตและญาติ ไม่ขอเกี่ยวข้องกับคดีความหรือผู้ประกอบเหตุ ใช้ภาพ-ข่าวเพื่อเป็นอุทาหรณ์และเป็นกำลังใจให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ 044-812812
ภาพ-ข่าวแอดเส่าน้อย

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่กลางแจ้ง
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่กลางแจ้ง