เหตุผล 4 ข้อที่ทำให้Trusteecarเป็นตลาดรถมือสองยอดนิยม | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

เหตุผล 4 ข้อที่ทำให้Trusteecarเป็นตลาดรถมือสองยอดนิยม

เหตุผล 4 ข้อที่ทำให้Trusteecarเป็นตลาดรถมือสองยอดนิยม

เหตุผล 4 ข้อที่ทำให้Trusteecarเป็นตลาดรถมือสองยอดนิยม

เมื่อกระแสของรถมือสองกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง วงการตลาดรถมือสองพลอยได้รับความสนใจมากขึ้นตามไปด้วย ทำให้มีผู้ประกอบการตลาดรถเจ้าใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างมากมาย รวมไปถึงตลาดรถมือสองออนไลน์ที่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากตลาดรถมือสองออนไลน์นั้นจะช่วยให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้ทำการซื้อขายกันง่ายดายมากขึ้น ประกอบกับตลาดรถออนไลน์นี้ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้เลือกดูรถมือสองได้หลายๆ คันพร้อมกันภายในเวลาไม่กี่นาที

โดยตลาดรถออนไลน์ที่กำลังมาแรง และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในตอนนี้คงต้องยกให้กับ ‘เว็บไซต์ Trusteecar.com (ทรัสตี้คาร์ดอทคอม‘)  ที่ถึงแม้จะเว็บไซต์นี้จะเปิดตัวขึ้นมาในระยะเวลาประมาณ 1 ปีเท่านั้น แต่ฟีดแบ็ค และความนิยมที่ได้รับกลับดีเกินคาด! ทำให้หลายคนอาจจะสงสัยว่าเว็บตลาดรถของทรัสตี้คาร์ดอทคอม มีจุดเด่นยังไง อยากรู้ มาดูกันเลย!!!

เหตุผล 4 ข้อที่ทำให้Trusteecarเป็นตลาดรถมือสองยอดนิยม-01

  1. มีบริการตรวจสอบสภาพรถ

จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ทรัสตี้คาร์ไม่เหมือนกับตลาดรถมือสองออนไลน์แห่งอื่น ก็คือบริการรับตรวจสอบสภาพรถก่อนการซื้อขาย ซึ่งการตรวจสอบสภาพนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายได้เป็นอย่างดี เพราะรถที่ผ่านการตรวจสอบสภาพนั้น คุณจะสามารถมั่นได้ใจได้ว่ารถมีสภาพที่ดีจริง มีการรับประกันอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร ด้วยใบเซอร์จากทรัสตี้คาร์ ที่สำคัญคือการตรวจสอบสภาพของทรัสตี้คาร์ ไม่ได้ตรวจแค่ส่วนของโครงสร้างรถเท่านั้น แต่ยังตรวจสอบไปถึงเอกสารของคน และของผู้ขายอีกด้วย ทำให้คนที่ซื้อรถมือสองจากทรัสตี้คาร์ไป จะสามารถมั่นใจได้จะได้รถที่มีสภาพที่ดีจริง

 

  1. ระบบการค้นหารถที่ระเอียดยิบ

จุดเด่นข้อที่สองคือทรัสตี้คาร์มีการพัฒนา และคิดค้นระบบการค้นหารถอย่างละเอียด เพื่อที่จะช่วยให้ผู้ซื้อสามารถหารถให้ตรงกับความต้องการได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ผู้ซื้อสามารถกำหนดเงื่อนไขต่างๆ ได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการค้นหารถเฉพาะรุ่น สี ระบบเกียร์ ขนาดของเครื่องยนต์ ฯลฯ ก็สามารถเลือกได้หมด แต่ถ้าหากรถที่คุณต้องการไม่มีอยู่ในระบบแล้วล่ะก็ คุณก็สามารถกรอกอีเมล์เพื่อให้ทรัสตี้คาร์ส่งระบบแจ้งเตือนเมื่อมีรถที่คุณต้องการ

 

  1. ขายรถบ้านได้ง่ายเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน!

สำหรับคนที่ต้องการลงขายรถบ้าน คุณสามารถมาประกาศขายได้บนเว็บไซต์ทรัสตี้คาร์ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย! ที่สำคัญคือไม่ยุ่งยาก เพราะทรัสตี้คาร์ได้พัฒนาแบบฟอร์มสำหรับการประกาศขายรถบ้านให้ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่คุณเตรียมรูปภาพรถที่ต้องการลงขาย ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ เท่านั้น ซึ่งหลังจากที่คุณประกาศขายเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จากทรัสตี้คาร์จะทำการติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และหลังจากนั้นรถบ้านของคุณจะถูกประกาศขายบนเว็บไซต์ทันที!

 

  1. มีช่องทางติดต่อหลายช่องทาง

ทรัสตี้คาร์คือตลาดรถมือสองออนไลน์ที่ใส่ใจในการบริการลูกค้าแบบสุดๆ ด้วยการเพิ่มช่องทางการติดต่อให้ทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายสามารถติดต่อทรัสตี้คาร์ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น จากช่องทางต่างๆ เหล่านี้ อาทิ เฟสบุ้ค LINE LINE@ และเว็บไซต์ เป็นต้น ซึ่งทรัสตี้คาร์ก็พร้อมที่จะตอบปัญหา ไขข้อข้องใจ รวมถึงให้คำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับการซื้อขายรถมือสองให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มที่

เหตุผล 4 ข้อที่ทำให้Trusteecarเป็นตลาดรถมือสองยอดนิยม-03

ด้วยจุดเด่นเหล่านี้นี่เองที่ทำให้ทรัสตี้คาร์กลายเป็นตลาดรถมือสองออนไลน์ยอดนิยม และทรัสตี้คาร์ก็พร้อมที่จะพัฒนาการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมทุ่มเทแรงกายแรงใจยิ่งกว่าเดิมเพื่อตอบสนองผู้บริโภคให้เกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด