นิยามใหม่ของความหรูหรา รถบรรทุก R-series | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

นิยามใหม่ของความหรูหรา รถบรรทุก R-series

นิยามใหม่ของความหรูหรา

รถบรรทุก R-series ผสานประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ V8 เข้ากับความสะดวกสบายและอุปกรณ์เสริมที่โดดเด่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นเพื่อนเดินทางขนส่งสินค้าระยะไกล ที่ช่วยให้คุณทำงานได้ตามกำหนดเวลาที่อัดแน่นที่สุดครั้งแล้วครั้งเล่า

 
null
SIZE (HEIGHT)
Day Cab (3,100 มม.)
BED
เตียงด้านล่างยืดออกได้ 700-900 มม., เตียงด้านบน 600/700 มม.
POWERTRAIN
360-730 แรงม้า
 
null

ความคุ้มค่าในการใช้พลังงานและเชื้อเพลิง

“R 560 มีขุมกำลังเครื่องยนต์ที่ทรงพลังทำให้สามารถขับเคลื่อนด้วยความเร็วสูงที่ความเร็วสูงได้”

CHEN

พนักงานขับรถที่ CHENGDU XIANGYING LOGISTICS

ดีไซน์อันเป็นตำนาน

ดีไซน์อันเป็นตำนาน

รูปแบบและฟังก์ชันที่สมบูรณ์แบบ

R-series คือสุดยอดแห่งดีไซน์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ คุณคาดหวังความสะดวกสบาย ทัศนวิสัย และการควบคุมระดับชั้นนำ คุณยังสามารถเจาะจงอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูงสุด รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่หรูหราสวยงามได้อีกด้วย หลงรักในดีไซน์ของ R-series และเลือกออกแบบได้อย่างใจคุณ

เป็นเลิศในทุกๆด้าน

ข้อดีของเครื่องยนต์หกสูบเรียงขนาด 13 ลิตรเริ่มต้นจากขุมพลังและแรงบิดสูง และยังใช้เชื้อเพลิงในปริมาณต่ำและมีช่วงเวลาการทำงานที่ต่อเนื่องยาวนานและเชื่อถือได้ จุดมุ่งหมายของเราคือ เพิ่มความคุ้มค่าด้านการใช้งานให้ได้มากที่สุดและช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น

 

 
 
 

 สร้างมาเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ

สร้างมาเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ

ที่ Scania เราให้ความสำคัญกับธุรกิจของคุณ การเพิ่มช่วงเวลาการทำงานที่ต่อเนื่อง ลดค่าใช้จ่าย และทำให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณจะได้รับผลกำไรมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ทั้งในวันนี้และในอนาคตข้างหน้า ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเสมอมา

 ประหยัดในทุกการเดินทาง

ประหยัดในทุกการเดินทาง

สามปัจจัยพื้นฐานสำคัญที่ส่งผลกับความคุ้มค่าด้านการใช้งาน คือ คนขับ รถ และบริการที่รองรับ การลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มรายได้ให้กับคุณคือเป้าหมายของเรามาโดยตลอด

 ความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด

ความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด

เราติดตั้งระบบความปลอดภัยชั้นนำให้กับรถบรรทุกของเรา นอกจากนี้ เรายังเปิดหลักสูตรฝึกอบรมเพื่อให้แน่ใจว่าคนขับสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

โซลูชันด้านการบริการ

ด้วยบริการที่คลอบคลุมกว้างขวางสำหรับการดำเนินงานของคุณ Scania ช่วยให้คุณมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ เรานำเสนอการบริการที่หลากหลายซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลกำไรให้กับคุณ

บริการด้านการเงิน

บริการด้านการเงิน

บริการด้านการเงินของ Scania มีโซลูชันด้านการเงินและการประกันภัยที่มีความยืดหยุ่น คุณจึงสามารถคาดการณ์ค่าใช้จ่ายและจัดการความเสี่ยงได้รับ

 

บริการซ่อมบำรุงรถ

บริการซ่อมบำรุงรถ

เครือข่ายของ Scania ที่มีศูนย์บริการกว่า 1,800 สาขามีชิ้นส่วน บริการ และการสนับสนุนทางธุรกิจสำหรับผู้ใช้งานกว่า 100 ประเทศ ทีมงานมืออาชีพระดับสูงของเราพร้อมให้คำแนะนำที่มีคุณค่าแก่คุณเกี่ยวกับรอบระยะเวลาการบำรุงรักษา อะไหล่ที่เกี่ยวข้อง และการดำเนินการที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม

เลือกรถที่ใช่สำหรับคุณ

ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายและการกำหนดรูปแบบโมดูลาร์ ความเป็นไปได้จึงไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ด้วยความวางใจกับ Scania

null
null