ปรบมือ! ตำรวจน้ำดี-วินมอร์ไซค์ เข็นรถบรรทุกดับเข้าข้างทาง | Truck.in.th รีวิวรถบรรทุก
ปรบมือ! ตำรวจน้ำดี-วินมอร์ไซค์ เข็นรถบรรทุกดับเข้าข้างทาง

ปรบมือ! ตำรวจน้ำดี-วินมอร์ไซค์ เข็นรถบรรทุกดับเข้าข้างทาง

 

คลิปประทับใจ นาทีตำรวจและวินมอเตอร์ไซค์ไทยน้ำดี ช่วยเข็นรถบรรทุกที่ดับไปไว้ข้างทาง ไม่ให้ขวางการจราจร วันนี้ (26 มิ.ย.60) เพจดัง “YouLike (คลิปเด็ด)” ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของเจ้าของเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า สบาย สบาย เจ้าของคลิป ใหญ่แค่ไหนก็ไม่หวั่น! วินไทย กับ ตำรวจน้ำดี ช่วยเข็นรถเข้าข้างทาง ซึ่งคลิป เป็นการบันทึกภาพจากกล้องหน้ารถของผู้ขับขี่รายหนึ่ง ได้ขับรถออกมาจากซอยและชะลอรถก่อนถึงถนนเส้นหลัก ระหว่างนั้นได้สังเกตเห็นรถบรรทุกคันหนึ่งเกิดเสียขึ้นมา จึงมีพลเมืองดี เป็นพี่ตำรวจและวินมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งหมด 5 คน รีบเข้าช่วยเหลือโดยการเข็นรถบรรทุกจากกลางถนนไปยังข้างถนนได้สำเร็จ ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น บ้างก็ว่า“ตำรวจดี 99%ช่วยเข็นรถและตำรวจอีก 1% ที่ขี่รถผ่านไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น” และบางส่วนได้ให้ความเห็นว่า “สื่อควรพักการนำเสนอข่าวที่ไม่เป็นประโยชน์และไม่มีคุณค่าข่าว หันมาเสนอสิ่งที่ดีและจรรโลงสังคมบ้าง เพื่อคนที่ทำดีจะได้มีกำลังใจทำดีต่อไป”
คลิปประทับใจ นาทีตำรวจและวินมอเตอร์ไซค์ไทยน้ำดี ช่วยเข็นรถบรรทุกที่ดับไปไว้ข้างทาง ไม่ให้ขวางการจราจร

วันนี้ (26 มิ.ย.60)  เพจดัง “YouLike (คลิปเด็ด)” ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของเจ้าของเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า สบาย สบาย เจ้าของคลิป ใหญ่แค่ไหนก็ไม่หวั่น! วินไทย กับ ตำรวจน้ำดี ช่วยเข็นรถเข้าข้างทาง

ซึ่งคลิป เป็นการบันทึกภาพจากกล้องหน้ารถของผู้ขับขี่รายหนึ่ง  ได้ขับรถออกมาจากซอยและชะลอรถก่อนถึงถนนเส้นหลัก ระหว่างนั้นได้สังเกตเห็นรถบรรทุกคันหนึ่งเกิดเสียขึ้นมา จึงมีพลเมืองดี เป็นพี่ตำรวจและวินมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งหมด 5 คน รีบเข้าช่วยเหลือโดยการเข็นรถบรรทุกจากกลางถนนไปยังข้างถนนได้สำเร็จ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น บ้างก็ว่า“ตำรวจดี 99%ช่วยเข็นรถและตำรวจอีก  1% ที่ขี่รถผ่านไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น”  และบางส่วนได้ให้ความเห็นว่า “สื่อควรพักการนำเสนอข่าวที่ไม่เป็นประโยชน์และไม่มีคุณค่าข่าว หันมาเสนอสิ่งที่ดีและจรรโลงสังคมบ้าง เพื่อคนที่ทำดีจะได้มีกำลังใจทำดีต่อไป”

 

[Total: 0    Average: 0/5]