ย้ายไฟแนนซ์รถบรรทุก ทำยังไง | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

ย้ายไฟแนนซ์รถบรรทุก ทำยังไง

ย้ายไฟแนนซ์รถบรรทุก ทำง่ายๆไม่ยากหรอก ทำยังไงมาตามอ่านกันได้ที่นี่ ตามที่รู้ๆกันปัจจุบันสภาพเศรฐกิจย่ำแย่ ซื้อขาย ทำกินกันไม่ค่อยคล่อง เท่าไหร่ ทำให้พี่น้องชาวรถบรรทุก ประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทันบ้าง ส่งค่างวดค่ารถ ค่าพนักงานไม่ทันบ้าง รายได้ไม่พอกับค่างวด อย่าเพิ่งท้อเรามีแนวทางดีๆมาแนะนำนั่นก็คือ การย้ายไฟแนนซ์รถบรรทุก หรือ รีไฟแนนซ์รถบรรทุก โดยการเปลี่ยนบริษัทลิสซิ่งรถบรรทุก ที่เราส่งค่างวดอยู่ ไปยังบริษัทใหม่ ท่านจะได้เงินอีกก้อนนึงตามมูลค่ารถที่คงเหลือ มาหมุนเวียนในกิจการ นอกจากนี้ยัง สามารถปรับยอดเงินผ่อนแต่ละเดือนให้มี จำนวนลดลงผ่อนน้อยๆ จะได้ๆไม่ตึงมือด้วย 

ย้ายสินเชื่อรถบรรทุก หรือ รีไฟแนนซ์รถบรรทุกคืออะไร

       ย้ายสินเชื่อรถบรรทุก รีไฟแนนซ์รถบรรทุก คือ การขอสินเชื่อก้อนใหม่จากบริษัทให้สินเชื่อเดิม หรือ ไปทำกับบริษัทหรือธนาคารแห่งใหม่มาทดแทนสินเชื่อรถบรรทุกก้อนเดิม ถ้าบริษัทเก่าไม่มีบริการรีไฟแนนซ์ให้เราก็ย้ายบริษัทไปทำสัญญาใหม่โดยบริษัทใหม่จะทำการ ปิดเล่ม หรือ ปิดยอดสินเชื่อที่ค้างในบริษัทเก่าให้ แล้วมาทำสัญญากับบริษัทใหม่ โดยท่านสามารถได้รับเงินส่วนต่างจากยอดจัดใหม่ลบหนี้ที่ค้างบริษัทเก่าออก เอาไปหมุนใช้ได้ แถมยังอาจได้ดอกเบี้ยที่ถูก กว่าเดิม หรือ ขอยอดผ่อนให้ต่ำลงได้

กรณีใดบ้างที่สามารถจัดไฟแนนซ์ ย้ายไฟแนนซ์รถบรรทุกได้

  • รถบรรทุกที่ซื้อจากเต้นท์ จำหน่ายรถบรรทุกมือสอง
  • รถบรรทุกที่ซื้อขายกันเองกับเพื่อน, คนรู้จัก หรือ บุคคลอื่น
  • รถบรรทุกที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์อยู่แล้วต้องการนำมากู้ เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง าย
  • รถบรรทุกที่ผ่อนอยู่กับไฟแนนซ์อื่น แต่ยังไม่ครบกำหนดสัญญา ต้องการย้ายไฟแนนซ์เพื่อยืดระยะเวลาให้ผ่อนน้อยลง และยังมีเงินเหลือเพื่อเพิ่มสภาพคล่องตนเองได้ (รีไฟแนนซ์


ข้อดีของการ ย้ายไฟแนนซ์รถบรรทุก

  • ได้เงินสดส่วนต่างมาหมุนเวียนในกิจการ
  • ยอดเงินผ่อนส่งต่อเดือนลดลง เพราะขอเปลี่ยนยืดระยะเวลาชำระให้ยาวออกไปได้
  • ดอกเบี้ยต่ำลง บางบริษัทจะจัดโปรดมชั่นลดดอกเบี้ยให้
  • ยังมีรถใช้งานอยู่ไม่โดนตามยึด มีรถก็หมายความว่ายังทำเงินได้อยู่ ธุรกิจอยู่รอด

ข้อดีข้อเสียของการรีไฟแนนซ์คือ

     ข้อดี ผู้กู้สินเชื่อได้ขยายเวลาในการผ่อนชำระเพิ่ม และในแต่ล่ะงวดจะชำระในจำนวนเงินที่น้อยกว่าเดิม และอาจมีส่วนต่างของเงินที่จะนำไปหมุนเพื่อใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว  

     ข้อเสีย ผู้กู้สินเชื่ออาจต้องจ่ายดอกเบี้ยเพิ่ม เช่น กรณีการเสียเบี้ยปรับในการปิดสินเชื่อเก่าเพื่อมาขอสินเชื่อใหม่  หรือการชำระดอกเบี้ยของสินเชื่อเก่า ที่ยังคงค้างอยู่หลังมีการกำหนดตายตัวไว้แล้ว

ติด  Black List สามารถขอรีไฟแนนซ์รถบรรทุกได้หรือไม่

     คนที่ติดแบล็คลิสท์ ยังสามารถ ขอรีไฟแนนซ์รถบรรทุก หรือขอย้ายไฟแนซ์ได้ เทำได้ครับแต่อาจมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าปกติพอสมควร เพื่อบริหารความเสี่ยงของบริษัทที่อาจเกิดขึ้น

ขอรับบริการย้ายไฟแนนซ์รถบรรทุก รีไฟแนนซ์รถบรรทุกได้ที่ไหนบ้าง

มีหลายบริษัทหรือหลายธนาคารที่ให้บริการ รีไฟแนนซ์รถบรรทุก ท่านสามารถค้นหาได้ผ่าน กูเกิ้ล หรือ มาที่ลิ้งนี้ https://www.truck.in.th/finance.php

https://www.truck.in.th/finance.php

ย้ายไฟแนนซ์รถบรรทุก รีไฟแนนซ์รถบรรทุก
ย้ายไฟแนนซ์รถบรรทุก รีไฟแนนซ์รถบรรทุก