รีวิวรถบรรทุก หัวลาก UD Quester GWE | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

รีวิวรถบรรทุก หัวลาก UD Quester GWE

รีวิวรถบรรทุก หัวลาก UD Quester GWE

รีวิวรถบรรทุก หัวลาก UD Quester GWE
รีวิวรถบรรทุก หัวลาก UD Quester GWE

รถบรรทุกหัวลาก UD ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรงทนทาน แรงจัด ประหยัดจริง เรามาดูกันว่า สเปคของ UD Quester GWE มีข้อดีอะไรบ้างตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยจ้า

UD Quester GWE รถบรรทุกที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการขนส่งระยะทางไกล

เพื่อให้ผู้ขับรถบรรทุกสามารถขับรถได้อย่างราบรื่นในระยะทางไกล จำเป็นอย่างยิ่งที่ภายในห้องโดยสารจะต้องมีพื้นที่กว้างเพียงพอและสะดวกสบาย ผู้ออกแบบรถบรรทุกของเราตระหนักถึงความต้องการนี้ในการออกแบบห้องโดยสารของรถบรรทุก Quester รุ่นใหม่ให้มีความทันสมัยมากขึ้น ส่งผลให้ห้องโดยสารใหม่ของเรามีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้นเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ขับรถบรรทุกในการขับระยะทางไกล

 •  สำหรับการขนส่งระยะทางไกล Quester ช่วยให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นทั้งในด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของรถที่เพิ่มขึ้น และการประหยัดต้นทุนได้มากขึ้นด้วย
 • คุณสมบัติที่โดดเด่นที่รองรับการขนส่งระยะทางไกล:
 • ห้องโดยสารแบบมีเตียงนอน สะดวกสบายกว้างขวาง ออกแบบมาให้รองรับการขนส่งระยะทางไกล หลังคาสูงและเตียงสองชั้น
 • ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดด้วยระบบส่งกำลังที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุด ระบบแสดงการขับที่ประหยัดน้ำมัน และการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์
 • กันชนประกอบตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมระบบป้องกันการมุดใต้ท้องรถด้านหน้า (FUP)
 • ชุดเพลาขับดันที่ทนทานและไว้วางใจได้
 • เลือกใช้งานได้หลากหลายแบบ 6×2T, 6×4T, 6×4R และ 8×4R

คุณสมบัติ  หัวลาก UD Quester GWE

รีวิวรถบรรทุก หัวลาก UD Quester GWE

เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่
ห้องโดยสารมาตรฐานของ Quester มีเตียงนอนที่สะดวกสบายสำหรับหนึ่งท่านติดตั้งให้มา ในห้องโดยสารที่มีหลังคาสูง สามารถเสริมเตียงชั้นบนได้หนึ่งเตียง เตียงที่ติดตั้งให้มามีขนาดกว้างและยาวเป็นพิเศษเพื่อรองรับการนอนหลับที่สะดวกสบาย

เข้าภายในห้องโดยสารได้ง่าย
เพื่อให้ผู้ขับสามารถปืนเข้า/ออกห้องโดยสารได้ง่ายและปลอดภัย Quester ได้ติดตั้งขั้นบันไดกันลื่น 3 ขั้นพร้อมราวจับที่แข็งแรงทนทาน 3 จุด

ด้านหลังและด้านข้าง
จากที่นั่งของผู้ขับ ผู้ขับจะมองเห็นมุมมองอย่างชัดเจนทั่วถึงผ่านกระจกบานหน้าบานใหญ่  กระจกบานข้างสามารถติดตั้งเพิ่มได้ ซึ่งช่วยให้ภายในห้องโดยสารสว่างมากขึ้น ส่งผลให้ผู้ขับขับรถบรรทุกได้ง่ายขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพการขับ และสามารถติดตั้งกระจกบานหลังแบบเปิดได้เพิ่มเติมได้

ที่นั่งสำหรับผู้ขับออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
ที่นั่งสำหรับผู้ขับมีให้เลือกใช้งานระหว่างระบบรองรับน้ำหนักแบบถุงลมและแบบกลไก ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เบาะนั่งปรับได้และรองรับการนั่งที่สะดวกสบาย พนักพิงหลังช่วยลดความเหนื่อยล้าระหว่างการขับขี่ระยะทางไกล

ห้องโดยสารกว้างขวาง
ห้องโดยสารช่วยลดความเหนื่อยล้าของผู้ขับ และมอบความสะดวกสบายในการขับในการขนส่งระยะทางไกล มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการทำงานและจัดเก็บสิ่งของตามต้องการ ส่งผลให้: ผู้ขับมีความกระฉับกระเฉงและตื่นตัวในการขับขี่นานขึ้น

การป้องกันสนิม
Quester ใช้ระบบป้องกันสนิมคุณภาพสูงตามมาตรฐานการผลิตของ Volvo Group  พื้นผิวห้องโดยสารทั้งหมดชุบด้วยฟอสเฟต ตามด้วยทาสีสามขั้นตอน และเพิ่มความแข็งแรงด้วยการชุบผิวแข็งในเตาอบ เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานรถบรรทุกที่ยาวนานสูงสุด

หลังคาสูงหรือหลังคามาตรฐาน
ผู้ขับสามารถเลือกระหว่างห้องโดยสารหลังคาสูงหรือหลังคามาตรฐาน ขึ้นอยู่กับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของผู้ขับ ในรุ่นหลังคาสูง มีเตียงคู่และช่องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่พิเศษ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางระยะทางไกล

จอแสดงข้อมูลสำหรับผู้ขับ
จอแสดงข้อมูลขนาดใหญ่ 4.5 นิ้วบนแผงหน้าปัด ช่วยให้คนขับอ่านข้อมูลได้ง่ายขึ้น หน้าจอมีความสว่างและความคมชัดสูง ช่วยให้อ่านข้อมูลได้รวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ยังแสดงข้อมูลจากระบบแสดงการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันด้วย

การตรวจสภาพรถบรรทุก
ระบบตรวจสภาพรถบรรทุกแบบอิเล็กทรอนิกส์ช่วยให้ผู้ขับสามารถตรวจสภาพรถบรรทุกตามกำหนดเวลาได้จากที่นั่งผู้ขับก่อนออกเดินทาง ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความไว้วางใจได้ในประสิทธิภาพการทำงานของรถบรรทุก

เทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว – เครื่องยนต์ GH11, GH8

เพิ่มกำไรให้กับธุรกิจของคุณ เครื่องยนต์ทั้ง 2 แบบที่มีให้เลือกออกแบบมาให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้สูงสุด และมีประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม สำหรับการใช้งานระดับปานกลางถึงงานหนัก เราคือผู้นำด้านต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำและผลผลิตที่เพิ่มขึ้น เพื่อให้คุณก้าวนำคู่แข่งไปอีกระดับ

เครื่องยนต์ รีวิวรถบรรทุก หัวลาก UD Quester GWE

เครื่องยนต์ 8 ลิตร ประสิทธิภาพที่สมดุลและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง

GH8E ใช้เครื่องยนต์ GH7 ของ UD Trucks ซึ่งมีชื่อเสียงด้านประสิทธิภาพและการประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยม GH8E มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและเหมาะสำหรับใช้งานด้านการกระจายสินค้าและงานก่อสร้าง

 • เครื่องยนต์ดีเซล 8 ลิตร
 • ต้นทุนการดำเนินงานต่ำ ลดงานบำรุงรักษา
 • และยืดอายุการใช้งานในระยะยาว
 • เทอร์โบชาร์จพร้อมอินเตอร์คูลเลอร์แบบระบายความร้อนด้วยอากาศ
 • กำลัง/แรงบิดเครื่องยนต์: 220 hp / 850 Nm, 250 hp / 950 Nm, 280 hp / 1 050 Nm, 330 hp / 1 200 Nm

เครื่องยนต์ 11 ลิตร – ประหยัดคุ้มค่าทุกไมล์เดินทาง

GH11E ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีที่สุดในการใช้งานจริง  โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง Volvo Group ร่วมกับคุณภาพการผลิตระดับสูงของ  UD Trucks  ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำเนื่องจากช่วงรอบเครื่องยนต์กว้างและมีประสิทธิภาพเชิงความร้อนสูง

 • ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและความสามารถในการขับที่ยอดเยี่ยม
 • แรงบิดเยี่ยมที่รอบต่ำส่งผลให้ตอบสนองต่ออัตราเร่งได้อย่างรวดเร็ว
 • แรงบิดสูงสุดภายในช่วงรอบเครื่องยนต์ที่กว้าง
 • ตัวเลือกระบบเบรกด้วยเครื่องยนต์ UD Extra Engine Brake (UD EEB) เพื่อการเบรกที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • พัดลมระบายความร้อนควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ช่วยลดการสูญเสีย
 • เทอร์โบชาร์จพร้อมอินเตอร์คูลเลอร์แบบระบายความร้อนด้วยอากาศ
 • ชุดส่งกำลังขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ให้กำลังแรงบิดสูงสุด1000 Nm
 • ลดเสียงรบกวนและอาการสั่นที่รอบเดินเบา
 • กำลัง/แรงบิดเครื่องยนต์: 420 hp / 2 000 Nm, 390 hp / 1 800 Nm,370 hp / 1 700 Nm

เบรกเสริม

ระบบเบรกด้วยเครื่องยนต์ UD Extra Engine Brake (UD EEB) เป็นระบบเบรกเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง ติดตั้งได้กับเครื่องยนต์ 11 ลิตร UD EEB เป็นระบบที่ใช้เครื่องยนต์เป็นอุปกรณ์เบรกเสริม  โดยการต้านกลับความดันกระบอกสูบภายในเครื่องยนต์ด้วยความดันไอเสียและระบบวาล์วที่ผลิตขึ้นและได้รับการจดสิทธิบัตร  ซึ่งไม่มีการสร้างความร้อนหรือส่งผลให้อุปกรณ์สึกหรอหรือเสียหาย

ข้อมูลทั่วไป หัวลาก UD Quester GWE

ข้อมูลทั่วไป หัวลาก UD Quester GWE

 

เช็คราคารถบรรทุกใหม่ หัวลาก UD Quester GWE

ราคารถบรรทุกใหม่ ยูดี ทรัค ทุกรุ่นคลิ๊กที่นี่ https://www.truck.in.th/checkprice.php

ติดตามข่าวสารในวงการรถบรรทุก 

รีวิววรถบรรทุกใหม่ 

ซื้อขายรถบรรทุกมือสอง ได้ที่ 

ทรัคอินไทย www.truck.in.th