G-SERIES ทรงพลังและปรับเปลี่ยนได้ | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

G-SERIES ทรงพลังและปรับเปลี่ยนได้

G-SERIES ทรงพลังและปรับเปลี่ยนได้

ขุมพลัง ความสบาย ประสิทธิภาพการทำงาน

 

รถบรรทุก G-series สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่การขนส่งและการจัดส่งสินค้าระยะไกลไปจนถึงงานบรรทุกหนักที่สมบุกสมบันที่สุด

กลุ่มผลิตภัณฑ์

null
SIZE (HEIGHT)
Short (3,030 มม.)
BED
ไม่
POWERTRAIN
250-490 แรงม้า
null

“ในประเทศสิงคโปร์ สถานที่ต่างๆ มีพื้นที่จำกัดมากขึ้นเรื่อยๆ เครนพับจะใช้พื้นที่น้อยลงและสามารถควบคุมทิศทางได้ดีกว่าเครนเคลื่อนที่ติดตั้งบนแชสซีส์รถบรรทุกแบบเดิมๆ”

ONG WEI YENG, HONG FA

กรรมการผู้จัดการ

ขุมพลังแห่งการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

ขุมพลังแห่งการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

แฝงเร้นไว้ในทุกการออกแบบ

เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด คุณต้องการห้องโดยสารที่ลงตัวกับเครื่องยนต์และแชสซีที่เหมาะสม ดีไซน์และการผลิตแบบโมดูลาร์จาก Scania ช่วยให้คุณสามารถสร้างรถที่สมบูรณ์แบบให้กับธุรกิจของคุณ

เป็นหนึ่งเรื่องเทคโนโลยีล้ำสมัย

เครื่องยนต์ของ Scania ทุกรุ่นใช้เทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าสูง พร้อมกับตัวเลือกที่น่าประทับใจของเครื่องยนต์หกสูบแถวเรียงขนาด 13 ลิตร ซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยมในบรรดารถบรรทุก G-series

 สร้างมาเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ

สร้างมาเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ

ที่ Scania เราให้ความสำคัญกับธุรกิจของคุณ ทุกอย่างก็เพื่อเพิ่มช่วงเวลาการทำงานที่ต่อเนื่อง ลดค่าใช้จ่าย และช่วยให้คุณทำงานได้ตามกำหนดเวลาที่อัดแน่น

 ประหยัดในทุกการเดินทาง

ประหยัดในทุกการเดินทาง

สามปัจจัยพื้นฐานสำคัญที่ส่งผลกับความคุ้มค่าด้านการใช้งาน คือ คนขับ รถ และบริการที่รองรับ ค้นหาว่า Scania ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มรายได้ได้อย่างไร

ความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด

ความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด

เราติดตั้งระบบความปลอดภัยชั้นนำให้กับรถบรรทุกของเรา นอกจากนี้ เรายังเปิดหลักสูตรฝึกอบรมเพื่อให้แน่ใจว่าคนขับสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

โซลูชันด้านการบริการ

ด้วยบริการที่คลอบคลุมกว้างขวางสำหรับการดำเนินงานของคุณ Scania ช่วยให้คุณมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ เรานำเสนอการบริการที่หลากหลายซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลกำไรให้กับคุณ

บริการด้านการเงิน

บริการด้านการเงิน

บริการมีโซลูชันด้านการเงินและการประกันภัยที่มีความยืดหยุ่น คุณจึงสามารถคาดการณ์ค่าใช้จ่ายและจัดการความเสี่ยงได้ รับประโยชน์และความยืดหยุ่นจากผู้ที่รู้จักธุรกิจของคุณ

บริการซ่อมบำรุงรถ

บริการซ่อมบำรุงรถ

เครือข่ายของ Scania ที่มีศูนย์บริการกว่า 1,800 สาขามีชิ้นส่วน บริการ และการสนับสนุนทางธุรกิจสำหรับผู้ใช้งานกว่า 100 ประเทศ ทีมงานมืออาชีพระดับสูงของเราพร้อมให้คำแนะนำที่มีคุณค่าแก่คุณเกี่ยวกับรอบระยะเวลาการบำรุงรักษา อะไหล่ที่เกี่ยวข้อง และการดำเนินการที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม

เลือกรถที่ใช่สำหรับคุณ

ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายและการกำหนดรูปแบบโมดูลาร์ ความเป็นไปได้จึงไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ด้วยความวางใจกับ Scania

null
null