P-SERIES ความแข็งแกร่งและความสามารถ | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

P-SERIES ความแข็งแกร่งและความสามารถ

P-SERIES

ความแข็งแกร่งและความสามารถ

 

จอมพลังอันแข็งแกร่ง

รถบรรทุกน้ำหนักเบา P-series ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการควบคุมทิศทาง ประหยัด และรวดเร็ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดส่งสินค้าในเมืองและระดับภูมิภาค แต่ยังมีความแข็งแกร่งพอสำหรับงานก่อสร้างและการใช้งานหนักในรูปแบบอื่นๆ เครื่องยนต์แรงบิดสูงช่วยให้ดับและสตาร์ทเครื่องเวลาขับขี่และเร่งความเร็วสูงได้ง่าย

กลุ่มผลิตภัณฑ์

null
SIZE (HEIGHT)
Short (2,790 มม.)
BED
ไม่
POWERTRAIN
250-450 แรงม้า
เร็ว เร็วกว่า เร็วที่สุด

เร็ว เร็วกว่า เร็วที่สุด

ออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

P-series ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานหนักในทุกๆ วัน ห้องโดยสารมอบสภาพแวดล้อมที่สบายและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนขับที่ง่วนอยู่กับงานยุ่งๆ และแชสซีส์แบบกำหนดได้เองยังสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับการทำงานอย่างลงตัว

ทนทานยาวนาน

Scania ไม่เป็นรองใครในเรื่องเชื้อเพลิง เครื่องขนาด 9 ลิตรของเรามีความทนทาน เปี่ยมคุณสมบัติด้านพลังงานอันยอดเยี่ยม และสามารถเติมเชื้อเพลิงได้ทั้งดีเซล, HVO, ก๊าซชีวภาพ ก๊าซธรรมชาติ หรือไบโอเอธานอล

 สร้างมาเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ

สร้างมาเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ

ที่ Scania เราให้ความสำคัญกับธุรกิจของคุณ ทุกอย่างก็เพื่อเพิ่มช่วงเวลาการทำงานที่ต่อเนื่อง ลดค่าใช้จ่าย และช่วยให้คุณทำงานได้ตามกำหนดเวลาที่อัดแน่น

 ประหยัดในทุกการเดินทาง

ประหยัดในทุกการเดินทาง

สามปัจจัยพื้นฐานสำคัญที่ส่งผลกับความคุ้มค่าด้านการใช้งาน คือ คนขับ รถ และบริการที่รองรับ ค้นหาว่า Scania ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างไร

ความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด

เราคำนึงถึงความปลอดภัยอยู่เสมอเมื่อออกแบบห้องโดยสาร เราต้องการให้คนขับทำงานได้อย่างปลอดภัยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ พร้อมกับสามารถปกป้อง

ความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใดโซลูชันด้านการบริการ

ด้วยบริการที่คลอบคลุมกว้างขวางสำหรับการดำเนินงานของคุณ Scania ช่วยให้คุณมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ เรานำเสนอการบริการที่หลากหลายซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลกำไรให้กับคุณ

บริการด้านการเงิน

บริการด้านการเงิน

บริการด้านการเงินของ Scania มีโซลูชันด้านการเงินและการประกันภัยที่มีความยืดหยุ่น คุณจึงสามารถคาดการณ์ค่าใช้จ่ายและจัดการความเสี่ยงได้ รับประโยชน์และความยืดหยุ่นจากผู้ที่รู้จักธุรกิจของคุณ

บริการซ่อมบำรุงรถ

บริการซ่อมบำรุงรถ

เครือข่ายของ Scania ที่มีศูนย์บริการกว่า 1,800 สาขามีชิ้นส่วน บริการ และการสนับสนุนทางธุรกิจสำหรับผู้ใช้งานกว่า 100 ประเทศ ทีมงานมืออาชีพระดับสูงของเราพร้อมให้คำแนะนำที่มีคุณค่าแก่คุณเกี่ยวกับรอบระยะเวลาการบำรุงรักษา อะไหล่ที่เกี่ยวข้อง และการดำเนินการที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม

เลือกรถที่ใช่สำหรับคุณ

ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายและการกำหนดรูปแบบโมดูลาร์ ความเป็นไปได้จึงไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ด้วยความวางใจกับ Scania

null
null