Quester CKE ขนส่งสินค้าถึงปลายทางตรงตามกำหนดเวลา | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

Quester CKE ขนส่งสินค้าถึงปลายทางตรงตามกำหนดเวลา

Quester CKE ขนส่งสินค้าถึงปลายทางตรงตามกำหนดเวลา

ในการกระจายสินค้า ความรวดเร็ว ความคล่องตัวและประสิทธิภาพเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง และ Quester คือรถบรรทุกความเร็วสูงที่แท้จริงสำหรับการขนส่งในเมือง  Quester มาพร้อมกับคุณภาพและประสิทธิภาพทุกด้านที่คุณต้องการสำหรับการขนส่งในเมือง

คุณสมบัติ

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ที่ปรับได้ตามต้องการ
เครื่องยนต์ขนาด 8 ลิตร กำลังสูง และเดินเครื่องเรียบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขนส่งสินค้าของคุณ  มีให้เลือกในรุ่น 220 แรงม้าและ 330 แรงม้า และใช้น้ำมันทุกลิตรอย่างประหยัดคุ้มค่าที่สุด ด้วยต้นทุนต่อกิโลเมตรที่ต่ำ จึงเป็นเครื่องยนต์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในการกระจายสินค้า

ระบบเบรกที่เชื่อถือได้
Quester ติดตั้งระบบเบรกลมพร้อมดรัมเบรก S-cam ประสิทธิภาพสูงที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและถือเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมมานานหลายปี ระบบเบรกลมปราศจากปัญหาและบำรุงรักษาได้ง่าย ส่งผลให้มีต้นทุนการบำรุงรักษาต่ำและลดระยะเวลาที่ระบบไม่ทำงานให้ต่ำที่สุด สามารถติดตั้งระบบเบรกป้องกันการล็อคล้อ ABS เพิ่มเติมได้

การบำรุงรักษาประจำวันที่ง่าย
จุดตรวจเช็คเพื่อการบำรุงรักษาประจำวันมองเห็นและเข้าถึงได้ง่ายผ่านช่องเปิดฝากระโปรงเครื่องยนต์ด้านหน้าขนาดใหญ่ ห้องโดยสารสำหรับผู้ขับที่รองรับน้ำหนักด้วยคอยล์สปริง เข้าถึงได้จากห้องเครื่องยนต์ที่มุม 58 องศาเพื่อทำงานบำรุงรักษาได้ง่ายและสะดวก

ห้องโดยสารที่เข้าถึงได้ง่าย
การขนส่งเพื่อการกระจายสินค้าที่เร่งรีบ หมายถึง ความจำเป็นต้องปีนขึ้นและลงจากห้องโดยสารบ่อยครั้ง  เราจึงได้ออกแบบให้ Quester มีประตูเปิดที่กว้าง มีราวมือจับที่แข็งแรงเป็นพิเศษ และมีขั้นบันไดคานเหล็กที่ทนทานเพื่อความปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่าย

พื้นที่กว้างเพื่อการขับอย่างมีประสิทธิภาพ
ห้องโดยสารหลังคามาตรฐานแบบมี 2 หรือ 3 ที่นั่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในการกระจายสินค้า  ห้องโดยสารมีทุกสิ่งที่ผู้ขับต้องการในการขนส่งแบบกะเดียว ที่นั่งสำหรับผู้ขับที่รองรับน้ำหนักแบบถุงลม ระบบสภาพอากาศที่ปรับอย่างเหมาะสม และระดับเสียงรบกวนที่ต่ำ ช่วยลดความเหนื่อยล้าของผู้ขับและเพิ่มความปลอดภัยที่มากขึ้น

จอแสดงข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับผู้ขับ 
จอแสดงข้อมูลขนาดใหญ่ 4.5 นิ้วบนแผงหน้าปัด ช่วยให้คนขับอ่านข้อมูลได้ง่ายขึ้น หน้าจอมีความสว่างและความคมชัดสูง ช่วยให้อ่านข้อมูลได้รวดเร็วและง่ายดาย ระบบแสดงการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันที่ติดตั้งให้มา ช่วยลดความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและต้นทุนการขนส่งลงได้อย่างมาก

ความสามารถในการควบคุมบังคับรถที่ยอดเยี่ยม 
การปรับตำแหน่งที่นั่งสำหรับผู้ขับและพวงมาลัยช่วยให้ผู้ขับอยู่ในตำแหน่งการขับที่ดีที่สุดและมองเห็นวิสัยทัศน์ที่ดีที่สุด  การควบคุมบังคับรถในพื้นที่แคบจำกัด กระจกมองหลังด้านนอกตัวรถขนาดใหญ่และแข็งแรงช่วยเพิ่มความสามารถในการมองเห็นที่ดีขึ้น

 

ข้อมูลจำเพาะทั่วไป

เครื่องยนต์
8
ซีรี่ส์เครื่องยนต์
กำลัง kW
250
ช่วงกำลังเครื่องยนต์
แรงบิด Nm
850, 1140, 1190, 1330
ช่วงแรงบิดเครื่องยนต์
Brake type
Pneumatically controlled, Full air brake system with S-cam drum brakes, Automatic slack adjuster
ECS
Euro3,4* (*depending on markets ECS)
Emission control system
Usage
Cargo