SITRAK เตรียมรุกตลาดรถบรรทุก มีรถใหญ่ให้เลือกทุกเซกเมนต์ | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

SITRAK เตรียมรุกตลาดรถบรรทุก มีรถใหญ่ให้เลือกทุกเซกเมนต์

รถบรรทุก SITRAK

ค่ายเบสท์ริน วางแผนใหญ่เตรียมรุกรถบรรทุกไซแทรคให้ครบวงจรขนส่งทุกเซ็กเม้น นำมาเทสถนนและสภาพภูมิอากาศในเมืองไทยก่อนเปิดตัว มั่นใจเศรษฐกิจจะโตเต็มที่เมื่อมีการเลือกตั้งจริงในปลายปี 2560 
 
คุณธนธัช วิจิตลิมาภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์รถบรรทุก SITRAK บริษัท เบสท์รินกรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยทางบริษัทฯ ได้วิเคราะห์สภาพเศรษฐกิจในเมืองไทยแล้ว พบว่ารัฐบาลในชุด พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นี้ ได้เข้ามาบริหารประเทศเพื่อที่จะประคองทั้งสภาพเศรษฐกิจและการเมืองไม่ให้มีการซบเซามากไปกว่านี้ พยายามทำให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่ด้วยสภาพเศรษฐกิจโลกที่ยังตกต่ำอยู่ จึงได้ฉุดให้เศรษฐกิจยังไม่ฟื้นกลับมาเหมือนเดิมแต่ก็ยังถือว่าดีขึ้นมาบ้างตามแผนการกรตุ้นโครงการเมกะโปรเจกต์
 
สำหรับแนวทางของรัฐบาลที่ได้วางแผนให้มีการเลือกตั้งเกิดขึ้นในช่วงปลายปี 2560 มองว่าสภาพเศรษฐกิจโดยรวมทั้งในประเทศและต่างประเทศจะเติบโตเป็นรูปธรรมและฟื้นคืนชีพกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้งหนึ่ง โดยทางบริษัทฯ ได้วางแผนที่จะทำตลาดรถใหญ่ SITRAKที่มีเทคโนโลยีเดียวกับ MAN ประเทศเยอรมนี ที่จะเข้ามาทำตลาดไทยให้ได้ ซึ่งคาดว่าทุกอย่างจะเดินหน้าหลังจากการเลือกตั้งในปี 2560 
 
“ทางบริษัทฯ จึงได้เตรียมการแต่งตั้งดีลเลอร์ในวันที่เปิดตัวจริงปลายปีหน้าให้ได้ 15 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งขณะนี้มีอยู่แล้ว 5 แห่ง โดยดีลเลอร์ทุกแห่งจะต้องมีทั้งโชว์รูม ศูนย์บริการ และโกดังสต็อกอะไหล่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายว่าค่ายรถบรรทุกSITRAK ได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้กับลูกค้าแล้ว”
 
ส่วนรถบรรทุกSITRAK ที่ทางบริษัทฯ ได้นำเข้ามาจากโรงงานประกอบที่ประเทศจีนมีครบทุกเซกเมนต์ของวงการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นรถ 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อ หัวลาก และรถมิกเซอร์ ซึ่งได้มีลูกค้าบางรายได้ซื้อไปเพราะต้องการใช้งานอย่างเร่งด่วน ทางบริษัทฯ ก็พร้อมส่งมอบได้เลย
 
อย่างไรก็ดี ทางบริษัทฯ จะนำรถใหญ่ทุกรุ่นทำการทดสอบสภาพถนนและสภาพภูมิอากาศ รวมถึงภูมิประเทศของภาคต่าง ๆ ด้วย เพื่อที่จะได้ปรับปรุงแก้ไขให้รถใหญ่ SITRAK ที่ประกอบมาจากประเทศจีน สามารถใช้งานได้ในเมืองไทย ทั้งนี้เพื่อที่ลูกค้าของบริษัทฯ จะได้ใช้รถใหญ่ดีที่สุด ไม่ต้องนำมาปรับปรุงแก้ไขอีกเมื่อนำมาใช้งานจริง
ที่มา: www.busandtruckmedia.com