หน้าแรก / รถบัส / รถบัสโดยสาร 6 ล้อ / ขายรถบัส เบนซ์แปดสูบ ตัวถังชั้นครึ่ง

ขายรถบัส เบนซ์แปดสูบ ตัวถังชั้นครึ่ง

รายละเอียด ขายรถบัส เบนซ์แปดสูบ ตัวถังชั้นครึ่ง

ขายรถบัส เบนซ์แปดสูบ ตัวถังชั้นครึ่ง
ระบบทำความเย็น : แอร์ไฟฟ้า Nippon LD7 (ราคาสูง หากเป็นของใหม่)
สภาพ : ภายนอกสภาพใหม่ ภายในสภาพใหม่
เบาะ : 40 ที่นั่ง เบาะใหม่
มีห้องน้ำ
พร้อมใช้งาน
สนใจติดต่อ 081-493-5599 (เฉพาะผู้ที่สนใจเท่านั้นครับ)
ราคา 1.9 ล้านบาท

ที่ภัสสรชัยทัวร์ เรามีการจำหน่ายรถบัสมือสองจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นรถบัสมือสองที่เป็นรถพร้อมใช้งาน และรถบัสมือสองที่เป็นซาก อย่างไรก็ตาม เพื่อความมั่นใจของผู้ซื้อ เราได้ทำการซ่อมบำรุงและตรวจสอบรถบัสมือสองทุกคันเพื่อให้ทุกการเดินทางราบรื่นและปลอดภัยอย่างแน่นอน สำหรับรถโดยสารรุ่นนี้ เป็นรถโดยสาร Mercedes Benz ออกจากศูนย์ รุ่น OH1628 เครื่องยนต์ V8 ให้กำลังสูงสุด 320 แรงม้า ระบบเกียร์ธรรมดา ภายนอกสีขาวสะอาดเงางาม มีความปลอดภัยสูง สมรรถนะเลิศ ขับขี่ง่าย มีความนิ่มนวลสูง (ระดับรถพรีเมี่ยมเนื่องจากเป็นระบบถุงลม Air Suspension) ระบบเบรคมาพร้อมกับ ABS ทุกล้อ และระบบกันรถสะบัด ระบบทำความเย็นของรถรุ่นนี้เป็นแบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น Nippon Denso LD7 ซึ่งเป็นแอร์อันดับหนึ่งของไทย สามารถทำความเย็นได้ดีเยี่ยมแม้ในอากาศที่ร้อนและอะไหล่หาได้ง่ายทั่วไป ภายในของรถโดยสารรุ่นนี้จำลองมาจากเครื่องบิน ซึ่งมีหิ้งเก็บของพร้อม รวมถึงเบาะโดยสาร ภายใน และภายนอก มีสภาพใหม่โดยเราได้ทำการเปลี่ยนของใหม่ ตรวจเช็ค และปรับปรุงเป็นที่เรียบร้อย เรารับประกันความพึงพอใจในราคาที่ย่อมเยาว์ โดยราคารถโดยสารรุ่นดังกล่าวอยู่ที่ 1,900,000 บาทต่อคัน พร้อมใช้งานได้ทันที (จำนวนจำกัด รถโดยสารรุ่นนี้ได้รับความนิยมมากในจังหวัดภูเก็ต)

หากท่านสนใจซื้อ กรุณาติดต่อเราที่ 081-493-5599 ขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความสนใจในการบริการของเรา

#เบนซ์แปดสูบ #รถบัสชั้นเดียว #รถบัส
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@truck.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 6 มิ.ย. 2561 19:56 น.

เจ้าของประกาศ

Patsornchai Tour บริษัท ภัสสรชัยทัวร์ แอนด์ทรานสปอร์ต จำกัด 7/391 ซอยวิภาวดี 19 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร จังหวัด กรุงเทพมหานคร 081-493-5599 patsornchai 081-493-5599 02-936-4411

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า รถบรรทุก ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

ประกาศใกล้เคียง ขายรถบัส เบนซ์แปดสูบ ตัวถังชั้นครึ่ง