ขายรถบ้านมือสองกับ Trusteecar เรื่องง่ายๆใครๆก็ทำได้ | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

ขายรถบ้านมือสองกับ Trusteecar เรื่องง่ายๆใครๆก็ทำได้

truck1
สำหรับคนที่ต้องการจะขายรถบ้านมือสองด้วยตัวเอง โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ไม่ว่าคุณจะขายด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม สิ่งสำคัญอันดับแรกที่คุณควรจะคำนึงถึงก็คือ ‘ช่องทางการติดต่อซื้อ-ขาย’ เพราะช่องทางเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื่องจากถ้าคุณมีช่องทางการติดต่อที่ดี คุณก็จะสามารถขายรถบ้านมือสองได้ง่ายขึ้น ทำให้คุณไม่ต้องลำบาก และรอผู้ซื้อตอบกลับเป็นเวลานานๆ ดังนั้นการเลือกช่องทางการติดต่อซื้อ-ขายที่ดี ก็จะช่วยทำให้คุณประกาศขายรถบ้านได้ในเวลาอันสั้น และรวดเร็วมาก
ยิ่งขึ้น

truck2

ซึ่งช่องทางการติดต่อซื้อขายรถบ้านมือสองหลักๆ แล้วจะมีอยู่ 2 ช่องทางหลักด้วยกันคือ ขายรถบ้านให้กับผู้ประกอบการรถมือสอง (เต้นท์รถ) และการขายรถด้วยตัวเอง ซึ่งการขายรถบ้านมือสองด้วยตัวเองในปัจจุบันนี้ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยการประกาศขายรถบ้านมือสองบนโลกออนไลน์ หรือตามสื่อต่างๆ โดยการขายรถบ้านออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ง่ายดาย และสะดวกรวดเร็ว ที่สำคัญการขายรถบ้านด้วยตัวเองบนเว็บไซต์ยังเป็นวิธีที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องออกไปตามหาสถานที่วางขายให้เสียเวลา อีกทั้งบางเว็บไซต์คุณยังสามารถลงประกาศขายรถบ้านได้ดีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วยถ้าหากคุณสนใจอยากจะประกาศขายรถบ้านมือสอง ก็สามารถมาลงประกาศได้บนเว็บไซต์ Trusteecar.com
ซึ่งนอกจากจะเป็นวิธีที่สะดวกสบายแล้ว เว็บไซต์นี้ยังมีแบบฟอร์มสำหรับประกาศขายรถบ้านมือสองแบบง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน คุณก็สามารถลงขายรถบ้านมือสองได้เพียงแค่ใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่คุณเตรียมรูปรถบ้านมือสองสวยๆ พร้อมกับกรอกข้อมูลเพียงนิดหน่อย ก็สามารถลงประกาศขายได้แล้ว ซึ่งขั้นตอนเหล่านั้นจะประกอบไปด้วย

1. ขั้นตอนแรกคือคุณต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ทรัสตี้คาร์ดอทคอม แล้วเลือกคำว่า ‘รถบ้าน’ บนแถบด้านบน จากนั้นให้คุณคลิ๊กคำว่า ‘ประกาศขายรถบ้าน

2. หลังจากนั้นคุณก็เพียงกรอกชื่อ และนามสกุล พร้อมกับรูปรถบ้านคันที่คุณต้องการประกาศขาย โดยคุณจะต้องเลือกมุมที่คิดว่าสวยที่สุดมาทั้งหมด 6 รูปด้วยกัน ถ้าจะให้ดีควรจะมีทั้งรูปภายใน และภายนอกอย่างครบถ้วน

3. เมื่อคุณกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว ให้กดบันทึก หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 1 วัน เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลงประกาศขายรถให้กับคุณบนเว็บไซต์

4. ครบขั้นตอนที่ว่านี้ รถของคุณก็จะถูกประกาศขายบนเว็บไซต์ทันที

truck3

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถลงขายรถบ้านได้ด้วยตัวเองด้วยเวลาอันสั้น และขั้นตอนที่สะดวกรวดเร็ว ส่วนใครที่กำลังต้องการขายรถด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้ามาในเว็บไซต์ทรัสตี้คาร์ และประกาศขายได้เลย!! แล้วคุณจะรู้ว่าการประกาศขายรถด้วยตัวเองบนเว็บไซต์ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป