งานรวมพลยนตรกรรม Rolls-Royce ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

งานรวมพลยนตรกรรม Rolls-Royce ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

งานรวมพลยนตรกรรม Rolls-Royce ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

งานรวมพลยนตรกรรม Rolls-Royce ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
งานรวมพลยนตรกรรม Rolls-Royce ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

งานเทศกาลรถยนต์โรลส์-รอยซ์ประจำปีครั้งที่ 56 ที่ทางบริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ได้จัดงานรวมพลยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ของสมาคมผู้ชื่นชอบรถยนต์โรลส์-รอยซ์ ที่จัดขึ้น ณ เบอร์ลีห์ เฮาส์ ในเมืองสแตมฟอร์ด แคว้นลินคอนเชียร์ โดยภายในงานจะมียนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ ทั้งรุ่นคลาสิกและร่วมสมัยมาร่วมงานถึงกว่า 1,000 คัน ซึ่งนับว่าเป็นการรวมตัวของรถยนต์โรลส์-รอยซ์ที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสมาคมฯ

ทั้งนี้ บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ได้ร่วมจัดแสดงยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ที่สร้างสรรค์จากโรงงานกู้ดวูดมากกว่าทุกครั้งถึง 7 คันด้วยกัน อันได้แก่ รุ่นแฟนธอม รุ่นโกสต์ และรุ่นเรธ ตลอดจนยนตรกรรมที่ได้รับการสร้างสรรค์จากบริการสั่งทำพิเศษ (บีสโป๊ก) ซึ่งการจัดแสดงครั้งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้เข้าร่วมชมงานตลอดการจัดงานทั้ง 3 วัน โดยผู้ที่ให้ความสนใจในยนตรกรรมที่จัดแสดงครั้งนี้ได้ให้ความสนใจในยนนตรกรรมร่วมสมัยรุ่นต่างๆ มากเป็นพิเศษ

“สมาคมผู้ชื่นชอบรถยนต์โรลส์-รอยซ์ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับ โรลส์-รอยซ์ งานกิจกรรมต่างๆ อาทิ งานเทศกาลรถยนต์โรลส์-รอยซ์ประจำปีที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบ ยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ได้ใกล้ชิดกับยนตรกรรมรุ่นสำคัญและหายากในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมยานยนต์ และด้วยผลการตอบรับอย่างดีต่อยนตรกรรมร่วมสมัยของเราภายในงานนี้ เป็นเครื่องยืนยัน ให้เห็นถึงความสำเร็จและการรักษาแบรนด์โรลส์-รอยซ์ได้เป็นอย่างดี” มร. ทอร์สตัน มูเลอร์-ออทเวิส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด กล่าว

อีกทั้ง จำนวนผู้ชื่นชอบโรลส์-รอยซ์ที่เลือกเป็นเจ้าของยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์จากโรงงานกู้ดวูดเพื่อเสริม คอลเล็กชั่นคลาสลิกที่มีอยู่แล้วนั้นมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์โรลส์-รอยซ์คันใหม่ หรือว่าผ่านโปรแกรมโพรฟเวอแนนซ์ของบริษัทฯ ซึ่งสะท้อนให้เห็นการเติบโตอย่างรวดเร็วของบริการล่าสุด ‘Goodwood Rolls-Royce Motor Cars Register’ ของทางสมาคมฯ อีกด้วย

สมาคมผู้ชื่นชอบรถยนต์โรลส์-รอยซ์ เปิดรับสมาชิกทุกท่านที่สนใจในยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ ก่อตั้งขึ้นใน ปีพ.ศ. 2500 จากการนัดพบครั้งแรกของสมาชิกเพียง 11 คน ปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกเกือบ 10,000 คน จึงทำให้เป็นสมาคมคนรักรถที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งนี้ การเปิดรับสมาชิกนั้นยินดีต้อนรับทั้งท่านเจ้าของยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ และบุคคลทั่วไปจากทั่วโลก

Cr.http://www.siaminside.com/2015/07/16/rolls-royce-festival-56th-most-biggest-in-the-world/

ใส่ความเห็น