วอลโว่ทรัคส์ ไทยจัด "ฟิววอท์ช คอมเพทิชั่น 2015" เริ่มค้นหาสุดยอดนักขับประหยัดน้ำมัน | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

วอลโว่ทรัคส์ ไทยจัด “ฟิววอท์ช คอมเพทิชั่น 2015” เริ่มค้นหาสุดยอดนักขับประหยัดน้ำมัน

วอลโว่ทรัคส์ ไทยจัด “ฟิววอท์ช คอมเพทิชั่น 2015” เริ่มค้นหาสุดยอดนักขับประหยัดน้ำมัน

วอลโว่ทรัคส์ ไทยจัด "ฟิววอท์ช คอมเพทิชั่น 2015" เริ่มค้นหาสุดยอดนักขับประหยัดน้ำมัน
วอลโว่ทรัคส์ ไทยจัด “ฟิววอท์ช คอมเพทิชั่น 2015” เริ่มค้นหาสุดยอดนักขับประหยัดน้ำมัน
วอลโว่ ทรัคส์ สวีเดน เลือกประเทศไทยเป็นสนามแข่งขันรอบสุดท้าย APAC Final FuelWatch Competition 2015

วอลโว่ ทรัคส์ ประเทศไทย ประกาศความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันรอบสุดท้ายในรายการขับขี่ปลอดภัยและประหยัดน้ำมัน Volvo Trucks Asia Pacific Final FuelWatch Competition 2015 ที่จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 15 – 18 กันยายน 2558

วอลโว่ทรัคส์ ไทยจัด "ฟิววอท์ช คอมเพทิชั่น 2015" เริ่มค้นหาสุดยอดนักขับประหยัดน้ำมัน

มร. ฌาคส์ มิเชล ประธานกรรมการบริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่านับเป็นประวัติศาสตร์ของวอลโว่ ทรัคส์ ที่ได้ตัดสินใจใช้ประเทศไทยเป็นสนามแข่งขันรอบสุดท้ายในรายการขับขี่ปลอดภัยและประหยัดพลังงาน Volvo Trucks FuelWatch Competition 2015 ในรอบเอเชีย แปซิฟิค เพื่อคัดเลือกผู้ชนะในประเทศทางราบและทางวิบาก เข้าร่วมชิงแชมป์โลกในรายการ Volvo Trucks World Driving Challenge 2016 ที่ประเทศสวีเดนในปี พ.ศ. 2559

“โอกาสพิเศษที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดงานระดับภูมิภาคครั้งนี้ ผมใคร่ขอขอบคุณกระทรวงพลังงานที่ได้ให้การสนับสนุนการแข่งขันการขับขี่ประหยัดพลังงานและขับขี่ปลอดภัยเป็นครั้งแรก ผมอยากจะขอขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจคือมิชลินสยาม และไฮ เทรลเลอร์ เอเชีย ซึ่งให้การสนับสนุนแนบแน่นและอย่างต่อเนื่องกับเรามาตั้งแต่การแข่งขันครั้งแรกในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 ซึ่งมีเป้าหมายในการประหยัดพลังงานร่วมกันกับเรา” มร. มิเชล กล่าว

ภายใต้แผนการดำเนินงานสำหรับการแข่งขันในประเทศไทยจะเริ่มเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันสนามประเทศไทยในรายการนี้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 มิถุนายน “แน่นอนครับ บริษัทที่เป็นเจ้าของวอลโว่ ทรัคส์และพนักงานขับรถบรรทุกวอลโว่ ทุกท่านจะได้รับการเชิญชวนให้เข้าร่วมรายการนี้” มร. มิเชล กล่าว

สำหรับรอบคัดเลือกในประเทศไทย จะมีการแบ่งสนามแข่งขันออกเป็น 5 สนามย่อยที่สุราษฎร์ธานี ตาก สระบุรี ขอนแก่นและชลบุรี เพื่อคัดเลือกตัวแทนระดับภาคระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม คณะกรรมการจะประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกในแต่ละสนามรวมจำนวน 24 คนเพื่อเข้าสู่รอบสุดท้ายของการคัดเลือกระดับประเทศไทยที่จังหวัดเพชรบุรี โดยจะมีการประกาศผู้ชนะที่จะเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าสู่สนามแข่งขันระดับภูมิภาคเอเซีย แปซิฟิกในงานเลี้ยงฉลองในวันที่ 15 สิงหาคม และผู้ชนะจะเข้าสู่กระบวนการเก็บตัวเพื่อเข้าชิงชัยในรายการ APAC Final FuelWatch Competition ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 18 กันยายน ที่จังหวัดเพชรบุรี

โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ตามลิงค์ด้านขวามือ หรือรับใบสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ที่โชว์รูมของวอลโว่ ทรัคส์ ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

คุณสามารถ เข้าไปติดตามความคืบหน้า และดูผลการแข่งขันในแต่ละสนามได้ที่เฟสบุ๊คhttps://www.facebook.com/FuelwatchThailand

หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.volvotrucks.com/

ใส่ความเห็น