รีวิวรถบรรทุก HINO ประเภท6ล้อ NGV รุ่น FG1JPKA | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

รีวิวรถบรรทุก HINO ประเภท6ล้อ NGV รุ่น FG1JPKA

fg1jpka

 

พบกับ ฮีโน่ 6 ล้อ NGV ใหม่ FG1JPKA

ที่สุดแห่งความทนทาน ประหยัด คุ้มค่า ระบบ NGV ติดตั้งจากโรงงานได้มาตรฐาน ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ฮีโน่ ผู้นำแห่งยนตรกรรมรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ เปิดตัวอีก 1 สุดยอดรถบรรทุกเครื่องยนต์ใช้ก๊าซธรรมชาติ (CNG/NGV) รุ่น FM1JNKD-BGT รถบรรทุก 10 ล้อ แบบขับเคลื่อนสองเพลา 260 แรงม้า ภายใต้แนวคิด SAVE SAFE CLEAN (SSC) ที่ผลิตจากโรงงานฮีโน่ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล คงพละกำลังแรงไม่แพ้เครื่องยนต์ดีเซล ด้วยความแข็งแกร่งทนทาน ปลอดภัย และประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด อีกทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ เป็นการเปิดตัวรถ NGV รุ่นที่ 4 ที่ฮีโน่ได้ผลิตออกสู่ตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิยช์ของไทย หลังจากได้เปิดตัวรถ NGV ไปก่อนหน้านี้แล้ว 3 รุ่น คือรถ 6 ล้อ ขนาดกลาง รถสิบล้อแบบขับเคลื่อนเพลาเดียว และรถหัวลากขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ ทำให้ฮีโน่ NGV ครอง ส่วนแบ่งตลาดได้เป็นอันดับ 1

“ฮีโน่ เอฟเอ็ม เอ็นจีวี ใหม่” คืออีกหนึ่งยนตรกรรม ของฮีโน่ ผู้นำในวงการรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ไทย ที่พร้อมจะนำพาธุรกิจการขนส่งไทยยุคใหม่ ไปสู่ความร่ำรวย และความมั่งคั่งระดับโลกในสภาวะเศรษฐกิจอย่างเช่นในปัจจุบัน ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าจะได้เมื่อเลือกใช้รถฮีโน่ NGV ก็คือ

  ความประหยัด คุ้มค่า (SAVE)
1.) ประหยัดค่าเชื้อเพลิงจากส่วนต่างของราคาขาย (NGV / CNG = 8.50 บาท/กก. ก๊าซ, ดีเซล= 29+ บาท/ลิตร) 2.) ประหยัดค่าเสียภาษีรถยนต์ประจำปีลง 50% เมื่อเทียบกับรถดีเซล 3.) ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ในการตรวจสภาพเฉพาะระบบก๊าซในช่วง 3 ปีแรก เพราะกรมการขนส่งทางบกได้ให้สิทธิยกเว้นการตรวจสภาพระบบก๊าซให้กับรถ NGV ที่ผลิตจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง  4.) ประหยัดเวลาในการเติมก๊าซ สามารถเติมเต็มทุกถังได้ภายในเวลาไม่เกิน 20 นาที  5.) ประหยัดค่าซ่อมบำรุงรักษา
– เพราะมีการรับประกันเหมือนรถดีเซลทั่วไป (FG : รับประกัน 2 ปี หรือ 50,000 กม. / FL, FM : รับประกัน 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง)
– สามารถนำรถเข้าศูนย์บริการฮีโน่ได้ทั่วประเทศ
– มีโปรแกรมการซ่อมบำรุงรักษารถให้เลือกตามความเหมาะสม
– มีบริการ Hotline Service 24 ชม.
– อะไหล่หาได้ง่ายตามศูนย์บริการ และร้านอะไหล่ทั่วไป เมื่อเทียบกับรถดัดแปลง
6.) ลดการสูญเสียจากการขโมยเชื้อเพลิงไปขาย 7.) มูลค่าขายต่อสูงกว่ารถดัดแปลงทั่วไป

ความปลอดภัย (SAFE)

1.) ประกอบจากโรงงานประกอบรถฮีโน่ฯ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตในระดับสากล 2.) ตัวรถ และอุปกรณที่ใช้ในระบบก๊าซ ผ่านการตรวจสภาพ และรับรอง จาก กรมการขนส่งทางบก 3.) อุปกรณ์ที่ใช้ในระบบก๊าซทุกตัว มีคุณภาพสูง และได้มาตรฐานสากล เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัย 4.) สามารถใช้กับก๊าซ NGV / CNG ได้ทุกปั๊มทั่วประเทศไทย โดยไม่มีปัญหากับเครื่องยนต์ 5.) ติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สวิตช์นิรภัยป้องกันการสตาร์ทเครื่องยนต์ขณะเติมก๊าซ, วาล์วฉุกเฉิน, วาล์วนิรภัย, วาล์วกันก๊าซไหลกลับ และ อุปกรณ์ควบคุมแรงดัน ฯลฯ 6.) การบริการหลังการขาย ที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (CLEAN)
1.) รถฮีโน่ NGV ได้มาตรฐานยูโร 3 มลพิษทางไอเสียต่ำ ไม่มีควันดำ และช่วยลดภาวะโลกร้อน   2.) เครื่องยนต์ฮีโน่ NGV มีมลภาวะทางเสียง และการสั่นสะเทือน ที่ต่ำกว่ารถดีเซลประมาณ 11.6% (ในห้องโดยสาร วัดได้ 68 dBA, ที่ปลายท่อไอเสีย วัดได้ 82 dBA)

พบกับสุดยอดนวัตกรรมแห่งความประหยัด ปลอดภัยและรักษาสิ่งแวดล้อม “ฮีโน่ เอ็นจีวี” ได้ที่ตัวแทน

FG1JPKA1

FG1JPKA2

 

 

 

 

 

 

 

FG1JPKA3

 FG1JPKA4รีวิวรถบรรทุก HINO ประเภท6ล้อ NGV รุ่น FG1JPKA

ใส่ความเห็น