รีวิวรถบรรทุก man รุ่น TGL | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

รีวิวรถบรรทุก man รุ่น TGL

รถบรรทุก man รุ่น TGL
รถบรรทุก man รุ่น TGL

รีวิวรถบรรทุก man รุ่น TGL

รถบรรทุก man รุ่น TGL 7.5t เติมช่องว่างที่สำคัญในอุตสาหกรรมการจัดหาที่พวกเขาเป็นเพียงที่ใหญ่กว่าเล็กน้อยกว่า 3.5 ตันรถตู้ แต่พวกเขาสามารถดำเนินการสองเท่า นอกจากนี้พวกเขายังมีaความกว้างที่ค่อนข้างแคบและสั้น wheelbases ซึ่งทำให้พวกเขาง่ายต่อการซ้อมรบรอบเมืองสมาชิกที่สำคัญของกลุ่มนี้คือคนthe TGL ซึ่งเป็นรถที่มีน้ำหนักเบาที่สร้างขึ้นโดยผู้ผลิตเยอรมัน ขอบคุณการแสดงของมันได้รับการtheรถบรรทุกที่ได้รับรางวัลปีtheในปี 2006 และในวันนี้สามารถใช้ได้ในหลากหลายด้วยรูปแบบระหว่าง 7.49-12 ตัน MAN TGLThe มาในรถ 4×2 หรือรูปแบบที่เข้มงวดกับเครื่องยนต์ตั้งแต่ 150-250 เอชพี รถTheยังมีอยู่ในสี่รุ่นรถแท็กซี่รวมทั้ง C, L, LX และรูปแบบลูกเรือ

รถบรรทุก MANเครื่องยนต์ D08 ในยูโร 5 และ EEV รถเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่เชื่อถือได้มากที่สุดในกลุ่มรถบรรทุก manเครื่องยนต์ 4 และ 6 สูบมีกำลังแรงบิดมาก

เครื่องยนต์ทั้งหมดเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และพวกเขาให้อัตราเร่งที่รุนแรงความสามารถในการจัดการได้อย่างง่ายดายด้วยปีนขึ้นไปบนเนินเขาTheช่วง TGL 4 สูบรวมถึงการจัดอันดับของเครื่องยนต์ 150 แรงม้าจนถึง 250 แรงม้าในขณะที่ 6 สูบเครื่องยนต์มีผลระหว่าง 250 แรงม้า – 340 แรงม้า ยกเว้นหน่วยแรงม้า 150, พวกเขาทั้งหมดมีเทอร์โบชาร์จสองขั้นตอนสำหรับการดึงอำนาจเพียงพอที่เหมาะสมในช่วงรอบต่อนาที

รถบรรทุก man รุ่น TGL
รถบรรทุก man รุ่น TGL

เมื่อเทียบกับtheเกียร์ใหม่ที่ก่อนหน้านี้theมีการปรับปรุงที่ชัดเจนและมนุษย์สามารถจะได้รับการพิจารณาในหมู่ผู้ผลิตที่ดีที่สุดในกลุ่มthe MAN TGMThe สามารถใช้ได้กับสามเกียร์ธรรมดากับห้าความเร็วหกหรือเก้า ช่วงของการส่งTheจะเสร็จสมบูรณ์โดยหน่วยtheตัวเลือกอัตโนมัติ Tipmatic กับ EASYSTARTTheเกียร์ Tipmatic สามารถควบคุมได้นอกจากนี้ด้วยตนเองโดยห้ามฉันและคันโยกสลับaติดตั้งอยู่บนพวงมาลัยthe TipmaticThe มีหกความเร็วเมื่อรวมกับ 4 สูบเครื่องยนต์และสิบสองความเร็วสำหรับหน่วย 6 สูบ

รถบรรทุก man รุ่น TGL
รถบรรทุก man รุ่น TGL

เครื่องยนต์

(Suspension เครื่องควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์) ระบบต่อเนื่องโดยไม่คำนึงถึงการโหลด สำหรับรุ่นที่ถนนกำลังยก / ลดช่วงของเพลาล้อหลัง 110 มม / 70 มม (TGL)

MAN  wheelbases ที่แตกต่างกันสำหรับรถบรรทุกของ บริษัท ซึ่งมีตั้งแต่ 3,300 ถึง 5,200mm หยุดอำนาจจะมั่นใจโดยทั้งระบบเครื่องยนต์เบรคหรือแผ่นกลมทั้งหมดซึ่งรวมถึง ESP และ ABS

รีวิวรถบรรทุก man รุ่น TGL

ใส่ความเห็น