รีวิวรถบรรทุก man รุ่น TGX | รีวิววรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุก ที่นี่

รีวิวรถบรรทุก man รุ่น TGX

รถบรรทุก man รุ่น TGX
รถบรรทุก man รุ่น TGX

รีวิวรถบรรทุก man รุ่น TGX

รถบรรทุก man รุ่น TGXได้รับการพิจารณาโดยมากเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการขนส่งหนักระยะใกล TGX เป็นรถที่ใหญ่ที่สุดของผู้ผลิตมันเป็นเรื่องยากที่จะหารถที่สมบูรณ์แบบ และทุกรุ่นมีทั้งจุดแข็งและจุดอ่อน เมื่อเทียบกับคู่แข่งจาก Scania และวอลโว่การสร้างคุณภาพโดยรวมยังด้อยกว่า อย่างไรก็ตาม TGX มีสิ่งที่ดีที่สุดทั้งความสะดวกสบายและเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพมาก และมีค่าใช้จ่ายของการบำรุงรักษาต่ำ นอกจากนี้ยังมีความสามารถที่ใช้ได้ในสามทางเลือก – XL, XLX, XXL – และสามการตั้งค่า axle – 4×2, 6×2 และ 6×4

รถบรรทุก man รุ่น TGX
รถบรรทุก man รุ่น TGX

ในส่วนของความสดวกสบาย MAN TGX ทำให้ไม่มีข้อยกเว้น เพราะที่นั่งที่สามารถปรับเบาะได้ตามความสะดวกสบาย ในขณะที่พวงมาลัยยังสามารถปรับได้เช่นกัน กระจกมองหลังมีขนาดใหญ่ ภายในมีสถานที่จัดเก็บรวมทั้งช่อง underbunk ดึงออกกล่องเก็บส่วนกลางที่มีโต๊ะพับและตู้เก็บของ

รถบรรทุก man รุ่น TGX
รถบรรทุก man รุ่น TGX

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ คุณสามารถเลือกหนึ่งจากความหลากหลายของเครื่องยนต์ดีเซล เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเครื่องยนต์ Tipmatic เกียร์อัตโนมัติ 12 ความเร็วกับ คลัชแผ่นเดียว นอกจากนี้ยังมีความเร็ว 16 เกียร์ธรรมดา แต่เราจะแนะนำ Tipmaticthe เป็นส่วนใหญ่ของการส่งของวันนี้ Tipmatic เป็นไปอย่างราบรื่นและมีการเปลี่ยนเกียร์อย่างดี การใช้น้ำมันเชื้อเพลิงให้อยู่ในระดับต่ำสุด และคุณสามารถควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยตนเองโดยใช้ก้านติดตั้งอยู่บนด้านขวาของพวงมาลัย

Engines And Transmissions

Enginecapacity(l)                                                 10.5

hp                                                                                  320

rpm                                                                              1900

nm                                                                                1600

rpm                                                                              1000

รีวิวรถบรรทุก man รุ่น TGX

ใส่ความเห็น