You are here: Home » รีวิวรถบรรทุก » รถบรรทุกอเมริกา » รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่

รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่

รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่

รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่

รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่

ผู้นำด้านงานขนส่งระยะไกล เพื่อความสะดวกสบายของคนขับควบคู่กับความประหยัดจากการใช้งาน การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Volvo FH มอบความประทับใจที่ไม่เหมือนใครบนท้องถนน ระบบขับเคลื่อนเพื่อค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าและมาพร้อมกับข้อเสนอเพิ่มเติมด้านการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ข้อเสนอด้านคุณภาพที่เหนือระดับและบริการใหม่ๆ เพื่อสภาพพร้อมใช้งานแบบเต็มที่ ห้องโดยสารที่สะดวกสบายที่ให้ผู้ขับใช้เวลาตลอดวันและคืนอย่างมีความสุข คุณลักษณะการขับขี่ชั้นยอด เครื่องยนต์ที่ตอบสนองได้ดี และ I-Shift Volvo ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ซึ่งมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

พบกับ The new Volvo FH

Volvo FH ใหม่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึง: คนขับ เนื่องจากการดึงดูดและรักษาคนขับที่ดีที่สุดเอาไว้คือกุญแจสำคัญในการทำกำไร Volvo FH จะช่วยให้คุณทำงานได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับประหยัดเชื้อเพลิง รถรุ่นนี้มีนวัตกรรมหลายอย่างที่คิดค้นขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยขึ้น บรรทุกได้เร็วขึ้น ลดความเมื่อยล้า และเพิ่มผลผลิต
การออกแบบ ลองดูที่การออกแบบใหม่ตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่มาพร้อมขนาดกว้างขวางกว่า เตียงล่างที่มาพร้อมกับที่นอนพ็อกเก็ตสปริงหนา 16 ซม. ให้คุณนอนหลับสบายในยามค่ำคืน
รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่
ความปลอดภัย การทดสอบการชนด้วยวิธีการแบบสวีเดน และครั้งแรกของโลกกับช่องทางออกฉุกเฉินสำหรับคนขับรถบรรทุก ระบบส่องสว่างภายในที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้นมาพร้อมกับไฟแดงที่ช่วยในการขับขี่ยามค่ำคืน
รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่
ที่นั่งคนขับ สภาพแวดล้อมการทำงานที่คนขับจะเล่าความประทับใจได้มากมายเกี่ยวกับความสะดวกสบายตามหลักสรีรศาสตร์ พวงมาลัยรถมาพร้อมกับส่วนควบคุมแบบในตัวสำหรับระบบควบคุมความเร็วคงที่ ระบบเสียง โทรศัพท์ และสิ่งที่แสดงบนหน้าจอแสดงข้อมูล
รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่
ห้องโดยสาร Volvo FH ใหม่มอบความสะดวกสบายเสมือนอยู่ในบ้าน ห้องโดยสารแบบแบบโกลบทรอทเตอร์และโกลบทรอทเตอร์เอ็กซ์แอลสามารถติดตั้งเตียงนอนได้สองเตียง
รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่
การบรรทุก ครบถ้วนทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อให้การบรรทุกน้ำหนักง่ายดายยิ่งขึ้น ควบคุมทุกอย่างได้ด้วยมือคุณ
รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่
พื้นที่ ลองดูว่าห้องโดยสารใหม่ที่กว้างขวางนี้จะสามารถจุคนขับรถบรรทุกได้สักกี่คน พื้นที่สำหรับเก็บสัมภาระมีความจุในการจัดเก็บเพิ่มมากขึ้น 300 ลิตร
รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่
สภาพพร้อมใช้งาน เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ชาญฉลาดที่จะช่วยให้รถพร้อมวิ่งเสมอได้มากกว่าที่เคย

เครื่องยนต์ดีเซล Volvo แรงบิดที่ไม่ปราณี ประหยัดเชื้อเพลิง

เครื่องยนต์ Volvo FH ใหม่

พร้อมสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดและการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่น้อยกว่า เหล่านี้เป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลของ Volvo เลือกได้จากเครื่องยนต์ 13 ลิตรสี่รุ่น อัตรากำลังตั้งแต่ 400 ถึง 520 แรงม้า

I-Shift เกียร์ที่ชาญฉลาดที่สุดในโลก

เกียร์ I-Shift

I-Shift โดดเด่นด้านการขับขี่แบบประหยัดพลังงานอย่างไร้คู่แข่ง การเปลี่ยนเกียร์ที่แม่นยำและซอฟต์แวร์อันชาญฉลาดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงให้กับคุณอย่างเห็นได้ชัด

หลากหลายวิธีอันชาญฉลาดเพื่อการประหยัดเชื้อเพลิง

Volvo-FH-Series-long-haul-fuel-packages

Volvo FH ใหม่มาพร้อมคุณสมบัติและบริการหลากหลายระดับที่จะช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนด้านพลังงานได้มากขึ้น เพื่อเพิ่มผลกำไรและดีต่อสิ่งแวดล้อม

เชื่อมต่อออนไลน์เพื่อแสดงว่ารถคุณอยู่บนท้องถนน

สัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่

ด้วยสัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่ Volvo FH ของคุณสามารถติดต่อกับศูนย์บริการได้เสมอจากทุกที่ สิทธิประโยชน์มากมายเพื่อสภาพพร้อมใช้งานของรถ

วิธีและเหตุผลในการเลือกซื้อ Volvo FH ใหม่

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายของคุณ

สนใจจะซื้อรถบรรทุก Volvo FH ใหม่ใช่ไหม ลองเข้ามาพูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายเพื่อค้นหาโซลูชันที่จะตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งของคุณ ร่วมสรุปสเปคเครื่องยนต์ที่คุณต้องการ พร้อมรับข้อเสนอทางการเงิน รวมถึงข้อตกลงด้านบริการที่ดีที่สุดทันทีที่รถบรรทุกของคุณออกไปโลดแล่นบนถนน

เลือกปรับแต่ง Volvo FH ใหม่ในแบบที่คุณต้องการ

ห้องโดยสารเครื่องยนต์ระบบเกียร์เพลาท้าย
ห้องโดยสารของวอลโว่ FHเครื่องยนต์ของวอลโว่ FHระบบเกียร์ของวอลโว่ FHเพลาท้ายของวอลโว่ FH
โกลบทรอทเตอร์เอ็กซ์แอลแคป
โกลบทรอทเตอร์แคป
สลีปเปอร์แคป
D13A (400, 440, 480 หรือ 520 แรงม้า)
I-Shift
เกียร์ธรรมดา

การทดกำลังแบบเพลาเดี่ยว (น้ำหนักบรรทุกรวม (GCW): 44–70 ตัน)

การทดกำลังดุมล้อ (น้ำหนักบรรทุกรวม (GCW): 70–120 ตัน)

รีวิว รถบรรทุก VOLVO รุ่น FH ซีรีส์ใหม่

ใส่ความเห็น